Tin tức

Đặt chăn ga gối đệm giường tầng ở đâu tốt nhất?

Từ khi xuất hiện, giường tầng được rất nhiều gia đình hiện đại chọn và gắn bó cuộc sống của mình. Để có giấc ngủ ngon trên chiếc giường loại này, chăn ga gối đệm cũng mang vai trò quyết định. Để có chăn ga gối đệm phù hợp nhất với giường tầng, đặt thiết kế riêng là giải pháp được nhiều người tin tưởng. Cùng tìm hiểu cách chọn chăn ga gối đệm cho giường tầng và nơi có thể đặt hàng như ý ngay sau đây.

Chọn đệm cho giường tầng

Giường tầng là giải pháp tối ưu để tiết kiệm diện tích không gian mà vẫn mang đến cho bạn giấc ngủ ngon, trọn vẹn. Chọn đệm cho giường tầng phải theo một số lưu ý sau.

Độ dày đệm

Độ dày đệm quyết định đến độ êm ái, thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Đệm dành cho trẻ em và người lớn đặt trên giường tầng sẽ có độ dày khác nhau.

– Đệm cho người lớn

Độ dày cho đệm dành cho giường tầng người lớn nên dao động từ 5 -10 cm, tối đa là 20cm. Vì giường đã khá cao, đặc biệt là giường ở tầng trên. Vì thế, một tấm đệm vừa phải là lựa chọn tốt nhất.

Cần lưu ý độ dày đệm dành cho giường tầng sao cho phù hợp
Cần lưu ý độ dày đệm dành cho giường tầng sao cho phù hợp

– Đệm cho trẻ em

Cũng như đệm cho người lớn, đệm giường tầng cho bé cần có độ dày ít để đảm bảo tiện lợi và an toàn cho các bé. Tuy nhiên, độ dày đệm còn phụ thuộc vào kích thước thành giường. Do đó, cần đo đạc kỹ, trước

khi chọn đệm sao cho phù hợp và chính xác. Đệm cho giường tầng tốt nhất cho trẻ em là khoảng 5-7cm. Chúng sẽ giữ an toàn được cho bé.

Tuyệt đối không chọn đệm lò xo. Vì thường đệm lò xo dày (trên 21cm), có độ đàn hồi và khá nặng. Sử dụng loại đệm này rất nguy hiểm cho các bé.

Kích thước đệm

Một phần quan trọng nữa khi chọn đệm giường tầng chính là kích thước đệm. Cùng tìm hiểu xem chọn đệm cho giường tầng người lớn và trẻ em có gì khác nhau.

– Đệm cho người lớn

Đệm cho giường tầng có rất nhiều kích thước khác nhau. Kích thước tiêu chuẩn thường sử dụng là 1m đến 1m2 chiều rộng và 2m chiều dài. Tuy nhiên, để có đệm phù hợp với giường tầng nhất cần đo đạc kỹ càng kích thước lọt lòng của đệm trước khi mua.

Chọn kích thước đệm dựa vào kích thước của giường tầng
Chọn kích thước đệm dựa vào kích thước của giường tầng

– Đệm cho trẻ em

Kích thước đệm cho giường tầng cho trẻ em hiện nay phổ biến là từ 1m đến 1m1 chiều rộng; 1m7 đến 1m8 chiều dài. Kích thước đệm này phù hợp cho hầu hết các bé đang trong quá trình phát triển.

Chọn chăn ga cho giường tầng

Chọn chăn ga giường tầng không nên sử dụng ga phủ, chỉ nên dùng ga chun hoặc loại ga chun chần bông. Bởi ga phủ kích thước khá lớn, phần ga phủ xuống mặt đất, mà giường tầng ở trên cao không thể dùng được. Ga chun ôm gọn vào đệm, sẽ đảm bảo an toàn khi sử dụng hơn. Chất liệu vải để làm ga giường tầng nên chọn loại có khả năng thấm hút tốt, thông thoáng, dễ giặt sạch. Chất liệu lý tưởng là cotton, cotton gấm, cotton lụa,…

Ga chun ôm gọn vào đệm, sẽ đảm bảo an toàn khi sử dụng trên giường tầng
Ga chun ôm gọn vào đệm, sẽ đảm bảo an toàn khi sử dụng trên giường tầng

Ngoài ra, cần lưu ý chọn kích thước chăn ga cho giường tầng. Việc này không đơn giản. Vì kích thước giường tầng khá đa dạng, không hẳn là kích thước tiêu chuẩn mà các hãng sản xuất chăn ga thiết kế. Nếu không có kích thước mà bạn cần, phải đặt may riêng để sử dụng.

Forever Bedding – nhận đặt chăn ga gối đệm giường tầng theo yêu cầu

Như đã nói trên, kích thước đệm cho giường tầng khá đặc biệt. Thiết kế giường thường sẽ không theo kích thước giường tiêu chuẩn. Bởi chúng thường sẽ nhỏ hơn, để tiết kiệm diện tích cho không gian. Vì thế, đặt chăn ga gối đệm giường tầng theo kích thước, thiết kế riêng là giải pháp tốt nhất.

Đặt chăn ga gối đệm giường tầng theo kích thước, thiết kế riêng là giải pháp tốt nhất.
Đặt chăn ga gối đệm giường tầng theo kích thước, thiết kế riêng là giải pháp tốt nhất.

Forever Bedding là nơi có thể thiết kế, cắt may, sản xuất cho bạn được những bộ chăn ga gối đệm dành cho giường tầng chất lượng nhất. Chúng tôi thực hiện được là vì:

– Có đội ngũ thiết kế chăn ga gối đệm chuyên nghiệp, am hiểu kết cấu giường tầng, giường ngủ hiện đại

– Nguồn nguyên liệu cao cấp, sẵn sàng sản xuất chăn ga gối đệm chất lượng

– Nhà máy sản xuất đạt chuẩn, thiết kế, cắt may, tạo hình chăn ga gối đệm như ý

Vì thế, khi đang có những chiếc giường tầng, chưa chọn được đệm phù hợp, chăn ga gối phù hợp; hãy liên hệ với Forever Bedding. Đệm Forever cho giường tầng có thể được sản xuất từ chất liệu, theo kích thước mà quý khách yêu cầu. Các loại chăn ga Forever đa dạng thiết kế, màu sắc, phong cách và họa tiết khác nhau. Chất liệu mềm mại, êm ái, nâng niu giấc ngủ hoàn hảo cho bạn.

Chỉ cần bạn cung cấp cho Forever Bedding kích thước chiều dài, chiều rộng lòng trong giường tầng; chúng tôi sẽ gửi cho bạn đệm, chăn ga phù hợp nhất để sử dụng. Chắc chắn, những bộ chăn ga gối đệm thiết kế riêng của Forever sẽ đồng hành, kiến tạo giấc ngủ ngon cho bạn!

Bảo Trâm

Tôi là một biên tập viên nội dung tại Forever Bedding, Tôi chuyên chia sẻ các kiến thức và tư vấn mua sắm chăn ga gối đệm, và trang trí phòng ngủ cho nhiều gia đình. Hãy liên hệ tôi ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất.

Related Articles

Trả lời

Back to top button